Video nổi bật

Dịch các ngôn ngữ châu á

Dịch các ngôn ngữ châu âu

Dịch thuật An ninh

Dịch thuật Khoa Học Xã Hội

Dịch Thuật Cơ Khí

Dịch thuật pháp luật

Dịch thuật thủy lợi

Dịch thuật Y Học

Dịch thuật vật lý kỹ thuật

Dịch thuật mỹ thuật

Dịch thuật xây dựng

Dịch thuật kinh tế

Dịch thuật dược học

Dịch thuật công nghệ thực phẩm

Dịch sách công nghệ thực phẩm

Dichsach.vn chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công nghệ thực phẩm cho mọi tổ chức cá nhân.

     DỊCH THUẬT CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

    Từ thời xa xưa, các bậc vua chuá vương tôn quý tộc hay hoàng gia đã biết đến vai trò của thực phẩm (như lúa gạo, bột mì, thịt, cá…..) trong đời sống sinh hoạt thường nhật cũng như trong nghi thức tế lễ thần linh. Và ngày nay trải qua hàng nghìn năm tiến hóa, con người đã bước vào kỷ nguyên hiện đại của nền công nghiệp hiện đại hóa, nhưng vai trò của thực phẩm vẫn là thiết yếu hàng ngày liên quan đến sự sinh tồn trên trái đất. Nhu cầu con người không chỉ dừng lại ở “ăn no” mà còn phải “ăn ngon” và đảm bảo vệ sinh, tăng cường sức khỏe. Vì vậy công nghệ thực phẩm đã ra đời như một tất yếu để phục vụ đời sống người dân trong một quốc gia và tăng cường xuất nhập khẩu thu lợi nhuận kinh tế.

    Khi các nước công nghiệp phát triển đã có bề dày phát triển công nghệ thực phẩm với nhiều phát minh mang tính bước ngoặt từ những cuộc đại cách mạng công nghiệp đầu thế kỷ XX, thì với Việt Nam ngành công nghệ thực phẩm được coi là khá non trẻ chỉ khoảng vài chục năm kinh nghiệm. Những nguồn tài liệu về công nghệ thực phẩm chủ yếu từ Phương Tây, hơn nữa văn hóa ẩm thực của mỗi nước đều mang những nét riêng biệt lớn, nhu cầu ăn uống, chế độ dinh dưỡng….cơ bản khác nhau. Bên cạnh những tương đồng về tiêu chí đảm bảo sức khỏe thì môi trường địa lý ảnh hưởng khá nhiều đến thực phẩm của hai nửa bán cầu. Như vậy sẽ là khó khăn lớn cho việc Dịch thuật công nghệ thực phẩm khi tìm được một thuật ngữ tương đồng để diễn tả ngữ nghĩa của từ một cách chuẩn xác nếu không có sự hiểu biết về chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn bản địa.

Dịch sách công nghệ thực phẩm

Dichsach.vn chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công nghệ thực phẩm cho mọi tổ chức cá nhân

     Công nghệ thực phẩm một khái niệm trong xã hội phát triển và không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại. Khi sự tiện ích của công nghệ kết hợp với sự thiết yếu của thực phẩm sẽ tạo nên một dây chuyền sản xuất thực phẩm đảm bảo nhiều tiêu chí về chất lượng, về an toàn sức khỏe và về dinh dưỡng. Công nghệ thực phẩm vì thế cũng gắn liền với đời sống thực tiễn của con người hơn những bộ môn khoa học khác. Vì thế Dịch thuật công nghệ thực phẩm sẽ không trừu tượng hoặc khó hiểu như toán học, hóa học hay lý học. Thêm vào đó, Dichsach.vn luôn luôn cố gắng tiếp cận những nguồn thông tin chính thống về công nghệ thực phẩm từ những tập đoàn thực phẩm lớn như Ensure, Abbott, Interfood, hay tạp chí công nghệ thực phẩm của Hoa Kỳ, trung tâm công nghệ thực phẩm trong và ngoài nước. Sự hợp tác giao thương trong “ngôi nhà thế giới thực phẩm” cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc tìm nguồn tư liệu công nghệ thực phẩm. Điều đó đã mở ra cho Dichsach.vn một kho tàng tri thức, vốn từ chuyên ngành phong phú về công nghệ thực phẩm. Hệ thống nhân lực được trau dồi kiến thức chuyên môn sẽ là tác nhân chính tạo nên những bản dịch công nghệ thực phẩm hoàn hảo nhất mà máy móc không thể thay thế.

    Với vị thế là công ty Dịch thuật công nghệ thực phẩm số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, dịch thuật 07 ngôn ngữ  tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, Tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức và khoảng 140 chuyên ngành trên thế giới, Dichsach.vn luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

- Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 tầng của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

Dịch thuật công nghệ thực phẩm+ Server riêng( http://www.dichsach.vn/upload ), đảm bảo upload và download  dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+Hệ thống từ điển thuật ngữ riêng www.tratu.com.vn đang được công ty xây dựng đảm bảo sẽ là một kho từ điển thuật ngữ vô giá mà công ty đã tích lũy được trong nhiều năm hoạt động mà không một từ điển online nào có được.

+ Hệ thống kho tài liệu miễn phí  hữu ích giúp cho các bạn học sinh, sinh viên, các giáo viên, các dịch giả những người yêu ngoại ngữ .v…v. Năm 2011 Dichsach.vn đã đầu tư và chính thức đưa vào hoạt động hệ thống  tài nguyên ( tainguyen.dichsach.vn )  với hàng vạn tài liệu là các từ điển ( nhiều thuật ngữ mà các từ điển online không có), các loại form, các tài liệu dạy và học nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều đó thể hiện mong muốn đóng góp của chúng tôi vào sự nghiệp phát triển giáo dục, văn hóa xã hội, khoa hoc kỹ thuật của đất nước.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dichsach.vn đầu tư mua bản quyền.

- Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp với 02 người tốt nghiệp tại nước  ngoài trong đó có 01 thạc sỹ cùng khoảng một nghìn cộng tác viên bao gồm cả các giáo sư, tiến sỹ, các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia có chuyên môn và am hiểu ngôn ngữ. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích . Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để đọc dịch một cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ không phải sở trường của bạn về lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Bạn hãy để các chuyên gia của Dichsach.vn giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. DICHSACH.VN cam kết giúp bạn tiên phong đến với công nghệ thực phẩm và cùng khám phá thế giới thực phẩm hiện đại có bàn tay góp sức của dây chuyền công nghệ.

Xin lưu ý: Trước những yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng hiện nay Dichsach.vn cung cấp các dịch vụ dịch thuật công nghệ thực phẩm dưới các định dạng tài liệu khác như:

-Dịch hợp đồng

-Dịch tạp chí

-Dịch website

-Dịch hồ sơ thầu

-Dịch file Carel

-Dịch file autocard

-Dịch Video

-v…v

—————————————

Xin thông báo

    Hiên nay Dichsach.vn đang tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật về Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm các ngôn ngữ. Để trở thành cộng tác viên của Dichsach.vn, các bạn hãy dành ra 05 phút điền đầy đủ thông tin bên dưới. Thù lao bạn nhận được có thể lên tới 30$/Trang, mỗi trang được quy định là 300 chữ.

Dịch thuật công đoàn nhân lực

Dịch thuật nông lâm ngư nghiệp

Dịch thuật Công Nghệ Sinh Học

Dịch thuật công nghệ thông tin

Dịch thuật khoa học tự nhiên

Dịch thuật KH & CN Vật liệu

Dịch thuật thể dục thể thao

Dịch thuật phòng cháy chữa cháy

Dịch thuật điện, điện tử

Dịch thuật truyền thông báo chí

Dịch thuật công nghệ hóa học

Dịch thuật CN Mỏ khai khoáng