Video nổi bật

Dịch các ngôn ngữ châu á

Dịch các ngôn ngữ châu âu

Dịch thuật An ninh

Dịch thuật Khoa Học Xã Hội

Dịch Thuật Cơ Khí

Dịch thuật pháp luật

Dịch thuật thủy lợi

Dịch thuật Y Học

Dịch thuật vật lý kỹ thuật

Dịch thuật mỹ thuật

Dịch thuật xây dựng

Dịch thuật kinh tế

Dịch thuật dược học

DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN

      Dịch tiếng Hàn

         Tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ chính thống của cả Hàn Quốc và Triều Tiên. Đây cũng là một trong hai ngôn ngữ chính thức tại vùng tự trị của người Yanbian. Có khoảng 80 triệu người nói  tiếng Hàn Quốc trên thế giới, bao gồm các nhóm lớn tại Australia, Brazil, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Liên bang Xô viết cũ, và gần đây là Phillipin.Viện Ngôn ngữ quốc phòng Mỹ phân loại tiếng Hàn Quốc cùng nhóm với tiếng Ả rập, Trung Quốc và Nhật Bản vào nhóm ngôn ngữ thứ IV -  là nhóm ngôn ngữ cần 63 tuần (so với 25 tuần đối với tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Italy) để có thể   giúp một sinh viên nói tiếng anh đạt được mức độ lưu loát, để sinh viên này “có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu về nghi thức xã hội thông thường cũng như những yêu cầu tối thiểu để làm việc” và “có thể  tranh luận trên các chủ để phức tạp với các thì quá khứ, hiện tại và tương lai”. “Kết quả là việc  học ngôn ngữ tiếng Hàn tại Mỹ bị chi phối bởi thế hệ sau của các sinh viên Mỹ-Hàn; số này chiếm khoảng hơn 80% toàn bộ sinh viên học ngôn ngữ này ở các trường ngoài quân sự.

Dịch thuật tiếng Hàn       Nói về  dịch tiếng Hàn nói chung và dịch sách tiếng Hàn nói riêng thì bất lợi đối với người dịch là ở chỗ họ không biết nói và đọc tiếng Hàn hoặc nếu biết thì không nhiều và không sâu còn việc dịch tiếng Hàn bằng Google  thường có nhiều lỗi cũng như không thể chuyển tải hết được nội dung của văn bản gốc.

     DICHSACH.VN luôn coi trọng đầu tư thời gian và tài chính vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

     - Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 tầng của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download http://www.dichsach.vn/upload dữ liệu với dung lượng lớn, không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

Dịch công chứng tiếng Hàn   - Yếu tố con người:  Tuyển chọn đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp với 03 người tốt nghiệp tại nước  ngoài trong đó có 02 thạc sỹ  cùng khoảng một nghìn cộng tác viên bao gồm cả các giáo sư, tiến sỹ v…v có thể dịch hơn 40 ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Ả rập, tiếng Trung Quốc, tiếng Séc, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, Tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Italy, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Na Uy, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Philipin, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ .v…v.

Phiên dịch tiếng Hàn      Với mong muốn là cầu nối tri thức giữa Việt Nam và thế giới, là địa chỉ cung cấp tài liệu miễn phí  hữu ích giúp cho các bạn học sinh, sinh viên, các giáo viên, các dịch giả .v…v. Năm 2011 Dichsach.vn đã đầu tư và chính thức đưa vào hoạt động hệ thống  tài nguyên tainguyen.dichsach.vn với hàng vạn tài liệu là các từ điển (nhiều thuật ngữ mà các từ điển online không có), các loại form, các tài liệu dạy và học nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều đó thể hiện mong muốn đóng góp của chúng tôi vào sự nghiệp phát triển giáo dục, văn hóa xã hội, khoa hoc kỹ thuật của đất nước.

      DICHSACH.VN luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch sách Tiếng Hàn Quốc chất lượng cao. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ phiên dịch, dịch sách Tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại. Các dịch giả của chúng tôi được tuyển chọn trên tiêu chí dịch tiếng Hàn giỏi, am hiểu chuyên môn và luôn nỗ lực hoàn thành nhanh nhất các dự án dịch sách tiếng Hàn đòi hỏi chuyên môn cao.

      Để biết thêm chi tiết về dịch vụ dịch sách tiếng Hàn của Dichsach.vn, mời các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.

 

Tags: Dịch tiếng Hàn

Dịch thuật công đoàn nhân lực

Dịch thuật nông lâm ngư nghiệp

Dịch thuật Công Nghệ Sinh Học

Dịch thuật công nghệ thông tin

Dịch thuật khoa học tự nhiên

Dịch thuật KH & CN Vật liệu

Dịch thuật thể dục thể thao

Dịch thuật phòng cháy chữa cháy

Dịch thuật điện, điện tử

Dịch thuật truyền thông báo chí

Dịch thuật công nghệ hóa học

Dịch thuật CN Mỏ khai khoáng