Video nổi bật

Dịch các ngôn ngữ châu á

Dịch các ngôn ngữ châu âu

Dịch thuật An ninh

Dịch thuật Khoa Học Xã Hội

Dịch Thuật Cơ Khí

Dịch thuật pháp luật

Dịch thuật thủy lợi

Dịch thuật Y Học

Dịch thuật vật lý kỹ thuật

Dịch thuật mỹ thuật

Dịch thuật xây dựng

Dịch thuật kinh tế

Dịch thuật dược học

Dịch thuật

Dịch thuật        Trong dịch thuật, người ta thường chia thành biên dịch và phiên dịch. Biên dịch thường được hiểu là dịch văn bản, từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác. Trong khi đó, phiên dịch thường được hiểu là dịch nói, hoặc là diễn giải lại câu của người khác sang ngôn ngữ để người nghe hiểu

 Dịch thuật     Dịch thuật không phải là một môn khoa học chính xác mà là một sản phẩm trí tuệ. Trong đó, cùng một loại tài liệu nhưng những dịch giả khác nhau sẽ cho ra những bản dịch khác nhau. Quan trọng hơn cả, mỗi một bản dich là một quyết định của dịch giả, mà quyết định của một người thì có thể là đúng, sai hay và không hay tùy thuộc vào khả năng truyền đạt của mỗi người. Hiểu được điều đó, mỗi ngôn ngữ của DICHSACH.VN đều có  chuyên gia quản lý chất lượng đảm nhiệm quản lý, phân chia tài liệu cho biên dịch viên, CTV có năng lực chuyên môn phù hợp với loại tài liệu dịch đó, nhờ vậy chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của  những khách hàng khó tính nhất.            

     DICHSACH.VN luôn coi trọng, đầu tư thời gian và tài chính vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

- Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

  + Server giêng, đảm bảo upload và download (http://www.dichsach.vn/upload) dữ liệu với dung lượng lớn,không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

  + Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file Dịch thuậtảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Carel, Autocard v….v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dichsach.vn đầu tư mua bản quyền.

  -Yếu tố con người:  Tuyển chọn đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp với 02 người tốt nghiệp tại nước  ngoài trong đó có 01 thạc sỹ  cùng khoảng một nghìn cộng tác viên bao gồm cả các giáo sư, tiến sỹ v…v có thể dịch 08 ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Đức,Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha.v…v.

Dịch thuật        Với mong muốn là cầu nối tri thức giữa Việt Nam và thế giới, là địa chỉ cung cấp tài liệu miễn phí  hữu ích giúp cho các bạn học sinh, sinh viên, các giáo viên, các dịch giả .v…v. Năm 2011 Dichsach.vn đã đầu tư và chính thức đưa vào hoạt động hệ thống  tài nguyên ( tainguyen.dichsach.vn )  với hàng vạn tài liệu là các từ điển ( nhiều thuật ngữ mà các từ điển online không có), các loại form, các tài liệu dạy và học nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều đó thể hiện mong muốn đóng góp của chúng tôi vào sự nghiệp phát triển giáo dục, văn hóa xã hội, khoa hoc kỹ thuật của đất nước.

      Để biết thêm chi tiết về dịch vụ dịch thuật 08 ngôn ngữ và nhiều chuyên ngành khác nhau. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.

Tags: Dịch thuật

Dịch thuật công đoàn nhân lực

Dịch thuật nông lâm ngư nghiệp

Dịch thuật Công Nghệ Sinh Học

Dịch thuật công nghệ thông tin

Dịch thuật khoa học tự nhiên

Dịch thuật KH & CN Vật liệu

Dịch thuật thể dục thể thao

Dịch thuật phòng cháy chữa cháy

Dịch thuật điện, điện tử

Dịch thuật truyền thông báo chí

Dịch thuật công nghệ hóa học

Dịch thuật CN Mỏ khai khoáng