Video nổi bật

Dịch các ngôn ngữ châu á

Dịch các ngôn ngữ châu âu

Dịch thuật An ninh

Dịch thuật Khoa Học Xã Hội

Dịch Thuật Cơ Khí

Dịch thuật pháp luật

Dịch thuật thủy lợi

Dịch thuật Y Học

Dịch thuật vật lý kỹ thuật

Dịch thuật mỹ thuật

Dịch thuật xây dựng

Dịch thuật kinh tế

Dịch thuật dược học

DỊCH TIẾNG TÂY BAN NHA

Dịch tiếng Tây Ban NhaTiếng Tây Ban Nha hay tiếng Castil là một ngôn ngữ hệ Rôman, có nguồn gốc từ khu vực phía Bắc của Tây Ban Nha. Ở Mỹ, 44,3 triệu người có gốc thuộc Tây Ban Nha theo điều tra dân số năm 2006. 34 triệu người hoặc 12,2% dân số 5 tuổi trở lên nói tiếng Tây Ban Nha trong gia đình.

Tiếng Tây Ban Nha có lịch sử lâu đời ở Mỹ (rất nhiều bang ở miền Nam có đất vốn thuộc lãnh thổ của Mexico hoặc các thuộc địa khác của Tây Ban Nha) và mới đây đã được phục hồi qua cuộc nhập cư lớn từ khu vực Mỹ La-tinh nói tiếng Tây Ban Nha. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được giảng dạy rộng rãi ở Mỹ.

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Nói về  dịch tiếng Tây Ban Nha nói chung và dịch sách tiếng Tây Ban Nha nói riêng thì bất lợi đối với người dịch là ở chỗ họ không biết nói và đọc tiếng Tây Ban Nha hoặc nếu biết thì không nhiều và không sâu còn việc dịch tiếng Tây Ban Nha bằng Google thường có nhiều lỗi cũng như không thể truyền tải hết được nội dung của văn bản gốc.

DICHSACH.VN luôn coi trọng, đầu tư thời gian và tài chính vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

     - Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download (http://www.dichsach.vn/upload) dữ liệu với dung lượng lớn,không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocard v….v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dichsach.vn đầu tư mua bản quyền.

Dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha

-Yếu tố con người:  Tuyển chọn đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp với 03 người tốt nghiệp tại nước  ngoài trong đó có 02 thạc sỹ  cùng khoảng một nghìn cộng tác viên bao gồm cả các giáo sư, tiến sỹ v…v có thể dịch hơn 40 ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Ả rập, tiếng Trung Quốc, tiếng Séc, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, Tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Italy, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Na Uy, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Philipin, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ .v…v.

Với mong muốn là cầu nối tri thức giữa Việt Nam và thế giới, là địa chỉ cung cấp tài liệu miễn phí  hữu ích giúp cho các bạn học sinh, sinh viên, các giáo viên, các dịch giả .v…v. Năm 2011 Dichsach.vn đã đầu tư và chính thức đưa vào hoạt động hệ thống  tài nguyên (tainguyen.dichsach.vn)  với hàng vạn tài liệu là các từ điển ( nhiều thuật ngữ mà các từ điển online không có), các loại form, các tài liệu dạy và học nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều đó thể hiện mong muốn đóng góp của chúng tôi vào sự nghiệp phát triển giáo dục, văn hóa xã hội, khoa hoc kỹ thuật của đất nước.

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha

DICHSACH.VN luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch sách tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ phiên dịch, dịch sách tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt và ngược lại. Các dịch giả của chúng tôi được tuyển chọn trên tiêu chí dịch tiếng Tây Ban Nha giỏi, am hiểu chuyên môn và luôn nỗ lực hoàn thành nhanh nhất các dự án dịch sách tiếng Tây Ban Nha đòi hỏi chuyên môn cao.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ dịch sách tiếng Tây Ban Nha của dichsach.vn, mời các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.


Tags: Dịch thuật, dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Dịch thuật công đoàn nhân lực

Dịch thuật nông lâm ngư nghiệp

Dịch thuật Công Nghệ Sinh Học

Dịch thuật công nghệ thông tin

Dịch thuật khoa học tự nhiên

Dịch thuật KH & CN Vật liệu

Dịch thuật thể dục thể thao

Dịch thuật phòng cháy chữa cháy

Dịch thuật điện, điện tử

Dịch thuật truyền thông báo chí

Dịch thuật công nghệ hóa học

Dịch thuật CN Mỏ khai khoáng